Giới thiệu chung

Tạ chống rung dây dẫn có tác dụng loại bỏ thiệt hại do gió gây ra đến đường dây cáp quang OPGW treo trên đường dây trên không 110kV đến 500kV. Hầu hết các thiết bị giảm chấn được điều chỉnh để hoạt động tốt nhất ở gần tần số tự nhiên của chúng.

ta-chong-rung-cap-quang-opgw-1

Vật liệu :

+ Thân : thép mạ kẽm nhúng nóng
+ Kẹp cáp: hợp kim nhôm
+ Các bộ phận khác: thép mạ kẽm nhúng nóng

Tác dụng :

Tạ giảm chấn được thiết kế để truyền và tiêu tán năng lượng hiệu quả trên một dải tần số rộng. Chúng có tất cả cấu trúc kẹp nhôm để phù hợp với sự giãn nở / co lại của dây dẫn và bu lông hở để dễ dàng lắp đặt và có mô-men xoắn thích hợp.

Damper sử dụng cấu trúc loại âm thoa đặc biệt, nó có thể tạo ra bốn tần số cộng hưởng có thể bao phủ phạm vi dao động cáp quang ADSS / OPGW thực tế. Sau khi lắp đặt van điều tiết, biên độ rung của cáp giảm tổng hợp để triệt tiêu các rung động của ruột dẫn và đảm bảo tuổi thọ của calbe, với kết quả khả quan trong việc chống rung.

Các bộ giảm chấn được sử dụng để hấp thụ các rung động của cáp, Số lượng bộ giảm chấn được xác định bởi các điều kiện môi trường, khoảng cách giữa các tháp, loại quang ADSS / OPGW

Ảnh thực tế sản phẩm

ta-chong-rung-cap-quang-opgw-3
ta-chong-rung-cap-quang-opgw-4

Viễn Thông 3 Miền cung cấp các loại tạ chống rung chất lượng giá cả hợp lí, quý khách có nhu cầu mua Tạ chống rung cáp quang OPGW vui lòng liên hệ trực tiếp sdt 0976.060.110 để được tư vấn và báo giá trực tiếp!

One thought on “Tạ chống rung dây dẫn quang ( ADSS,OPGW…)

  1. Pingback: Phụ kiện cáp quang OPGW : Tất cả những gì bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *