1. Bộ néo cáp quang OPGW

Bộ néo cáp quang OPGW có tác dụng néo giữ sợi cáp quang OPGW hoặc để chuyển hướng tuyến cáp quang ở những đoạn gấp khúc, néo cáp quang có các loại néo 1 hướng, néo cáp 2 hướng tùy vào từng vị trí lắp đặt.

Tìm hiểu thêm

2. Bộ treo cáp quang OPGW

Các bộ treo có tác dụng đỡ cáp quang OPGW, giảm tự tập trung lên cáp cũng như tránh trường hợp cáp bị võng sẽ dễ sảy ra hiện tượng thiếu ổn định cho toàn hệ thống.

Tìm hiểu thêm
phu-kien-cap-quang-OPGW-2

3. Tạ chống rung cáp quang OPGW

Tạ chống rung cáp quang OPGW có tác dụng loại bỏ thiệt hại do gió gây ra đến đường dây cáp quang OPGW treo trên đường dây trên không 110kV đến 500kV.

Tìm hiểu thêm
ta-chong-rung-cap-quang-opgw

4. Măng xông quang OPGW ( Hộp nối quang OPGW )

Măng xông quang OPGW (Hộp nối quang OPGW ) là phụ kiện chuyên dùng để chứa,bảo vệ các mối nối các đường cáp quang OPGW khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Tìm hiểu thêm
mang-xong-cap-quang-OPGW

5. Kẹp cáp quang OPGW

Kẹp cáp OPGW được sử dụng để cố định sợi dây cáp khi nó được kéo xuống từ cột điện hoặc cột cao thế. Kẹp được thiết kế để thể sử dụng với nhiều loại cáp quang OPGW khác nhau.

Tìm hiểu thêm
kep-cap-quang-OPGW

Viễn Thông 3 Miền cung cấp các loại phụ kiện cáp OPGW đa đạng chủng loại,chất lượng giá cả hợp lí, quý khách có nhu cầu về phụ kiện cáp quang OPGW vui lòng liên hệ trực tiếp sdt 0976.060.110 để được tư vấn và báo giá trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *