Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hunan Technology Co., Ltd. là nhà sản xuất hàng đầu về cáp quang có 17 năm kinh nghiệm tại Trung Quốc nằm ở Trường Sa, thủ phủ của tỉnh Hồ Nam. GL cung cấp dịch vụ một cửa về nghiên cứu-sản xuất-bán-hậu cần cho hơn 100 quốc gia trên thế giới.


GL hiện sở hữu 13 dây chuyền sản xuất và 80 kỹ sư công nghệ mới. Chúng tôi có hơn 30 thiết bị và 20 thiết bị thử nghiệm để sản xuất các loại cáp và cáp quang khác nhau. Có hơn 550 nhân viên trong GL, 70% thuộc bộ phận kỹ thuật và nghiên cứu, 8 trong số họ là Tiến sĩ, 30 trong số họ có trình độ thạc sĩ và hơn 200 nhân viên có trình độ cử nhân.


Hunan GL tập trung vào phát triển và sản xuất cáp FO trong 17 năm và nhận được hơn 500 bằng sáng chế. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm cáp quang nguồn (ADSS, OPGW, cáp OPPC), ACSR & AAAC, Phụ kiện phần cứng, cáp FTTH, Cáp quang ngoài trời & trong nhà, Cáp quang đặc biệt, Sản phẩm OND, và các phụ kiện cáp quang khác ở Trung Quốc.


Hunan GL đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp thế kỷ tại Trung Quốc để tinh thần GL tồn tại mãi mãi và truyền năng lượng tích cực này đến toàn xã hội: Tinh thần GL không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân!